บริษัท ลิฟวิ่ง เกรท จำกัด

Image

บริษัทเริ่มประกอบธุรกิจขายผ้าสต๊อกมาตั้งแต่  ปี 2550 จากการรวมตัวของกลุ่มนักธุรกิจชาวไต้หวันซึ่งมีประสบการณ์การจัดหาและสายสัมพันธ์ที่ดีกับโรงงานทอผ้าขนาดใหญ่มีประสบการณ์การผลิตอันยาวนาน มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์มาอย่างต่อเนื่องจนเป็นที่เชื่อถือจากลูกค้าผู้ผลิตสินค้าแบรนด์เนมต่างๆ ชั้นนำของโลก แรกเริ่มโดยนำเข้าผ้าสต๊อกและมาทำตลาดเอง ส่วนใหญ่จะเป็นผ้าที่ใช้ตัดเสื้อและกางเกง โดยมีเนื้อผ้าต่างๆ เช่นโพลีเอสเตอร์ คอตตอน และผ้าลินิน ธุรกิจการค้าก็ค่อยๆ เติบโตขึ้น

ในปี 2557 บริษัทเริ่มทำตลาดผ้าร่มซึ่งสามารถนำไปใช้ในงานตัดเย็บเสื้อผ้ากีฬา เสื้อกันหนาว และทำเต็นท์ ผ้าใบ ในงานอุตสาหกรรมนอกจากนี้ในปี 2559 บริษัทได้มีผลิตภัณฑ์ใหม่เป็นผ้าไนล่อนเคลือบ และผ้าโพลีเอสเตอร์เคลือบ เพื่อในใช้งานทำเต้นท์ต่างๆ ตลอดจนเป็นใช้ตัดเย็บเสื้อผ้ากันน้ำ สำหรับโครงสร้างสินค้าของบริษัท ได้แบ่งออกเป็นสองกลุ่มใหญ่ คือ กลุ่มผ้าร่ม และกลุ่มผ้าการ์เมนท์ สินค้าของบริษัทนำเข้าจากประเทศไต้หวันเป็นหลัก จากโรงงานขนาดใหญ่ที่เชื่อถือได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง และมีครื่องจักรที่ทันสมัย ประกอบกิจการค้ามาเป็นเวลา 30-40 ปี

ผ้าร่ม, ผ้ากันน้ำ, ผ้าสต๊อก

จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาจึงเป็นที่เชื่อถือจากลูกค้าที่ผลิตสินค้าแบรนด์เนมต่างๆดังนั้นบริษัทจึงมีแหล่งสินค้าที่มีคุณภาพสูงเชื่อถือได้ และด้วยสายสัมพันธ์อันดีกับผู้ผลิต ทำให้บริษัทสามารถรับคำสั่งซื้อในปริมาณไม่มากประมาณ 3,000 หลา หากสั่งหลายสีๆละ ประมาณ 2,500 หลา